Thứ Năm, 27 tháng 4, 2017

Dạy Nấu Chè Tại Đà Nẵng

Khóa học nấu chè bốn mùa tại Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội, học viên sẽ được chia sẻ kỹ thuật, cách lựa chọn nguyên liệu và bí quyết nấu nhiều món chè truyền thống của Việt Nam và các nước trên thế giới như chè Huế, chè thập cẩm, chè cốm, chè khúc bạch, Xuka caramel, chè Thái, Chè Singapore hoa quả rong biển, Chè Cendol,…

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Học viên lựa chọn thực hành tại lớp các loại chè sau (Lưu ý: Các món chè có thể thay đổi theo nhu cầu học của học viên):
  • Lý thuyết kỹ thuật chế biến chè
  • Xuka caramel, carmel chân trâu, caramel khúc bạch, sữa tươi chiên
  • Sữa chua các loại: Sữa chua mít, sữa chua nếp cẩm, Sữa chua sương sa, sữa chua dẻo, sữa chua caramel, sữa chua sầu riêng, sữa chua đậu đỏ, sữa chua thạch, sữa chua kiwi, sữa chua trà xanh matcha…)
  • Chè nha đam các loại
  • Chè thái các loại: Thái trân châu, Thái đậu đỏ, Thái thập cẩm, thái khoai mon, Thái sầu riêng, thái bưởi, thái chuối, thái ngô, thái hoa quả, chè thái khúc bạch..)
  • Kem xôi
  • Chè cendol
  • Chè các loại: Chè Huế, Thạch lá găng dừa tươi, chè xoài chân châu, chè bobo chacha¸chè hạt sen long nhãn, chè thập cẩm, chè chuối, chè khoai môn, chè sầu riêng, chè sương sa hạt lựu, chè xoài, chè sa kê, chè kiểm, chè lục tàu xá, chè bưởi, chè khúc bạch, Chè cốm, Chè Singapore hoa quả rong biển, chè long nhãn nha đam, chè măng cụt, chè củ năng, chè nấm tuyết…)

THÔNG TIN KHÓA HỌC NẤU CHÈ

  • Thời lượng chương trình: 10 buổi, mỗi buổi 4h
  • Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
  • Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h
  • Học phí: 5.000.000 VNĐ/khóa học (Bao gồm Nguyên vật liệu, phụ liệu thực hành, chứng nhận cuối khóa)
Ngoài ra nhà trường còn nhận tư vấn miễn phí cho học viên kinh nghiêm mở cửa hàng.
LH: 0978 86 86 72 Ms. Tuyết - Zalo: 0983787700

2 nhận xét: